Căn hộ chung cư 219 Trung Kính 69m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại

Căn hộ chung cư 219 Trung Kính 69m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại

Sự tươi mới của sắc xuân đã được nhà thiết kế nội thất căn hộ chung cư 219 Trung Kính bài trí không gian thông minh và những món nội thất màu sắc, hiện đại cực quyến rũ.
Dẫu biết rằng căn hộ chung cư 219 Trung Kính diện tích 69m2 không phải quá rộng nhưng các nhà thiết kế nội thất căn hộ chung cư 219 Trung Kính vẫn tham vọng có thể thêm chức năng để căn hộ này tiện nghi và thoáng đẹp hơn. Với ý tưởng này, một kế hoạch thiết kế nội thất căn hộ chung cư 219 Trung Kính đã được vạch ra với ý tưởng chủ đạo là bỏ bớt tường ngăn và chia căn hộ này thành 2 phòng có diện tích như nhau, trong đó một phòng sẽ bao gồm các chức năng của bếp, phòng khách và có cả một khu vực làm việc nhỏ. Phòng còn lại bao gồm phòng ngủ và phòng tắm.
Kết quả của sự sáng tạo này là căn hộ chung cư 219 Trung Kính đã "lột xác" đáng kinh ngạc với sự gọn gàng và tiện dụng hơn hẳn. Tuy nhiên việc cải tạo chỉ là một phần lý do khiến căn hộ này trở nên đẹp hơn, còn chìa khóa chủ chốt ở đây lại nằm ở cảm hứng mùa xuân ngập tràn màu sắc thể hiện qua những phụ kiện, đồ nội thất hiện đại, đầy màu sắc.
Màu trắng luôn được sử dụng cho những không gian căn hộ chung cư 219 Trung Kính nhằm khiến chúng trở nên rộng rãi hơn, trong trường hợp này nó cũng là bước đệm lý tưởng để chủ nhân tha hồ sử dụng màu sắc trang trí cũng như đồ decor rực rỡ.
Phòng khách căn hộ chung cư 219 Trung Kính được trang trí cực sắc màu và đầy tươi mới với tầm thảm trải màu xanh non gợi nhớ đến đồng cỏ tươi mát. Những màu sắc rực rỡ từ ghế, đồ trang trí và những bông hoa tươi càng khiến nơi này trông hút mắt và mới mẻ.
Khu vực bếp và bàn ăn chung cư 219 Trung Kính được bố trí cực thông minh khi "nằm gọn" trong một hệ bàn bếp nhỏ gọn ở ngay lối cửa ra vào.
Cách sử dụng hệ tủ bếp đầy sáng tạo này vừa đảm bảo cho căn hộ chung cư 219 Trung Kính có đủ chức năng, vừa giúp phân vùng không gian sống hiệu quả mà không bị cảm giác chật chội.
Các ngăn kệ bố trí thông minh giúp khách hàng mua căn hộ chung cư 219 Trung Kính có thêm không gian lưu trữ đồ đạc.
Hệ tủ lưu trữ đồ dùng của phòng khách - bếp được đóng dạng kệ kín với những ngăn được đo ni đóng giày cho lò nướng hay máy giặt tạo thành một khối liên hoàn tiện dụng.
Phòng ngủ không rộng nhưng xinh xắn và đương nhiên cũng ngập tràn màu sắc nhờ những phụ kiện rực rỡ từ chăn, ga gối. Ngoài ra tuy nhỏ nhưng căn hộ chung cư 219 Trung Kính vẫn được tiếp xúc với thiên nhiên qua khoảng cửa sổ nhỏ. 
Phòng ngủ chung cư 219 Trung Kính đơn giản nhưng quyến rũ với ga gối màu sắc và đèn trang trí.
Dạo một vòng qua căn hộ chung cư 219 Trung Kính này, hẳn bạn thấy rõ tác dụng của kiểu dáng và màu sắc nội thất trong trang trí nhà. Bởi thế đừng ngần ngại sáng tạo trong không gian sống nhỏ của mình để khiến nơi ở của mình đẹp và cá tính hơn.
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và đọc tin bài "Căn hộ chung cư 219 Trung Kính 69m² ngập tràn sắc xuân nhờ nội thất hiện đại"