Mẹo trang trí hành lang đẹp cho nhà thêm xinh

Mẹo trang trí hành lang đẹp cho nhà thêm xinh

Hành lang vốn là nơi đi lại giữa các căn phòng. Nếu gia chủ biết cách sử dụng và trang trí, nơi đây hoàn toàn có thể trở thành một góc nhỏ tuyệt vời làm bừng sáng thêm không gian trong ngôi nhà của bạn.

1. Điệu đà với hoa tươi
Hoa làm cho không gian rực rỡ và tươi tắn hơn. Chẳng có gì tuyệt vời hơn là nhìn thấy không gian hoa cỏ khi bước chân vào trong nhà. Những thiết kế nội thất mang họa tiết hoa càng làm cho hành lang dẫn vào nhà bạn thêm ấn tượng và cá tính hơn.

trang trí nhà đẹp, nhà xinh, nội thất đẹp, thiết kế nhà, kiến trúc đẹp

2. Bố trí tủ đồ
Một tủ đồ đa năng kết hợp cả ngăn mở và ngăn kín nơi hành lang sẽ giúp lưu trữ đồ thật gọn gàng. Bạn có thể lựa chọn các loại tủ, kệ với hình dáng, màu sắc và chức năng khác nhau sao cho không gian đẹp mắt, phù hợp với thiết kế của hành lang.

trang trí nhà đẹp, nhà xinh, nội thất đẹp, thiết kế nhà, kiến trúc đẹp

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những chiếc móc treo đồ ngộ nghĩnh. Hành lang sẽ trở thành nơi trưng bày bộ sưu tập đồ yêu thích của bạn, rất độc đáo và đáng yêu phải không?

3. Giá sách ấn tượng
Một chiếc kệ với thiết kế âm tường đặt dọc hành lang thông giữa các phòng sẽ là thư viện thông minh cho cả gia đình bạn. Những cuốn sách nhiều màu sắc hẳn cũng mang tới cái nhìn đầy thu hút. Thêm một chiếc ghế dài, bạn đã có một nơi thư giãn thú vị trong ngôi nhà của mình rồi.

trang trí nhà đẹp, nhà xinh, nội thất đẹp, thiết kế nhà, kiến trúc đẹp

4. Góc trang trí nhỏ
Một vài thanh kệ gắn tường, chiếc bàn đặt những món đồ trang trí…, hành lang sẽ trở thành góc nghệ thuật xinh xắn trong ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể trưng bày những bức ảnh ghi dấu kỷ niệm của gia đình. Treo tranh, ảnh là cách lấp chỗ trống trên tường đơn giản nhưng ấn tượng nhất đấy.Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết "Mẹo trang trí hành lang đẹp cho nhà thêm xinh"