Trang trí nội thất chung cư 219 Trung Kính bằng tranh nghệ thuật

Trang trí nội thất chung cư 219 Trung Kính bằng tranh nghệ thuật

Đừng mất thời gian chọn những món đồ nội thất xa xỉ, cách nhanh nhất để trang trí căn hộ chung cư 219 Trung Kính đó là treo tranh nghệ thuật.

Tranh các mùa 

Mỗi mùa đều mang một màu sắc riêng sống động, và một bức tranh với sự chuyển hóa 4 mùa trên đây chắc chắn sẽ tạo hiệu quả tuyệt vời trong trang trí nội thất căn hộ chung cư 219 Trung Kính. Hay đơn giản hơn, một bức tranh mùa đông lạnh giá với tuyết phủ trắng cũng tạo nên âm hưởng về không gian, thời gian mới lạ cho căn hộ chung cư 219 Trung Kính.

Tranh in hoạt hình

Với nội thất dành cho các bé thì các bức tranh in họa tiết ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình là sự lựa chọn lý tưởng. Các bức tranh này vừa thể hiện cá tính của bé, vừa góp phần tạo nên không gian căn hộ chung cư 219 Trung Kính đầy nghệ thuật.

Tranh trừu tượng

Tranh trừu tượng vốn "kén" chủ nhân, nhưng nếu chọn khéo, tranh trừu tượng không chỉ mang lại không khí nghệ thuật hoàn hảo cho căn phòng, mà còn góp phần "tôn" lên vẻ đẹp của các chi tiết nội thất căn hộ chung cư 219 Trung Kính.

Tranh với chi tiết bảng màu

Các bức tranh với những bảng màu được lựa chọn tinh tế cũng góp phần tạo nên giai điệu đặc biệt cho nội thất căn hộ chung cư 219 Trung Kính.

Tranh đen trắng

Đen và trắng là 2 gam màu cơ bản, vì thế những bức tranh đen trắng có thể nhịp nhàng kết hợp với các chi tiết nội thất căn hộ chung cư 219 Trung Kính cùng tông hoặc rực rỡ khác.

Tranh với họa tiết ngộ nghĩnh

Một bức tranh với họa tiết ngộ nghĩnh trong căn bếp có thể giúp không khí bữa ăn gia đình thêm ngọt ngào và thú vị. Và đừng ngại sử dụng các hình in sặc rỡ bởi nếu không bạn đã giảm đi ít nhiều tính sống động cho nơi đầm ấm nhất trong căn hộ chung cư 219 Trung Kính của bạn.