Giới thiệu về Công ty CP Địa ốc MB

Giới thiệu về Công ty CP Địa ốc MB

CÔNG TY CỔ PHẦN MBLAND chính thức được thành lập ngày 25 tháng 01 năm 2008 bởi hai cổ đông chính là NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI (MB) và TỔNG CÔNG TY TRỰC THĂNG VIỆT NAM (VNH). 
Sau 6 năm đi vào hoạt động, MBLAND đã khẳng định sự  phát triển lớn mạnh không ngừng với vốn điều lệ hiện tại đạt 653 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2000 tỷ đồng (bao gồm tài sản quản lý VietRemax và công ty thành viên). Qua quá trình phát triển, MBLand hiện được đánh giá là một trong những công ty bất động sản hoạt động hiệu quả hàng đầu trên thị trường với các giải thưởng uy tín đạt được: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Doanh nhân xuất sắc Đất Việt; Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương.
Ông Vũ Thành Huế - Tổng Giám đốc Địa ốc MB
Hiện nay, MBLand đang thực hiện tái cơ cấu mạnh mẽ tất cả các mặt hoạt động từ hoạch định chiến lược phát triển, đánh giá lại hệ thống tài chính, xây dựng bộ chỉ số an toàn hoạt động, hoàn thiện hệ thống quy trình, quy chế quản trị tài chính, đầu tư đến phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng công nghệ phù hợp, hỗ trợ phát triển kinh doanh.
Với thông điệp xuyên suốt là “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt với chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng, không ngừng mang lại hiệu quả ngày càng cao cho cổ đông, tạo sự phát triển và tăng trưởng bền vững.