Trang Trí Chung Cư 219 Trung Kính Rực Rỡ Với Hoa Trạng Nguyên

Trang trí Chung cư 219 Trung Kính thật lôi cuốn với sắc Hoa Trạng nguyên tươi thắm, nổi bật.

Chung Cu 219 Trung Kính với Hoa Trạng Nguyên là một trong những loại hoa được yêu thích trong trang trí nhà ở và sân vườn. Không chỉ nổi bật, đẹp mắt, loài hoa với tên gọi ấn tượng này cũng được coi là biểu tượng cho sự may mắn, đỗ đạt, thành công trong cuộc sống. Cùng chúng tôi tham khảo 7 cách trang trí nhà cuối tuần thật lôi cuốn với sắc hoa trạng nguyên tươi thắm nhé!

1. Trang trí bàn ăn

Chỉ mất khoảng 10 phút là bạn có thể tô điểm bàn ăn Chung Cư 219 Trung Kính trở nên rực rỡ với những bông hoa trạng nguyên. Sắc đỏ của hoa khi được kết hợp với bàn ăn gỗ và khăn ăn màu trắng càng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Tách lá cây, cho vào những chiếc cốc thủy tinh thấp, kết hợp ánh nến lung linh là đã có một bữa tối lãng mạn.

2. Giá treo xinh xắn

Tận dụng những chiếc lọ thủy tinh nhỏ để thiết lập một giá treo để bàn xinh xắn. Dùng những chiếc móc cố định quanh miệng lọ, đặt vào chúng những chiếc lá trạng nguyên màu hồng xen lẫn vàng nhạt, kết hợp với sắc xanh lá cây, tím thẫm và hồng tươi rồi móc lên chiếc giá treo kim loại cho cái nhìn thật ấn tượng.

3. Lọ hoa để bàn

Nếu bạn vừa yêu thích vẻ đẹp của những cụm lá trạng nguyên, vừa muốn lọ hoa để bàn có thêm nhiều màu sắc tươi trẻ thì ý tưởng này rất hữu dụng và dễ thực hiện. Chọn một chiếc lọ miệng rộng, thân bầu, trang trí bằng các loại hoa hồng, ly ly,… với hương thơm dịu dàng kết hợp với lá trạng nguyên thật hài hòa, trang nhã.
 

4. Cụm lá xanh mộc mạc

Hầu hết mọi người đều bị thu hút bởi sắc đỏ rực rỡ của những cụm lá trạng nguyên. Tuy nhiên, với những ai yêu thích vẻ mộc mạc của màu lá xanh tươi hay bắt đầu chuyển sang màu hồng nhạt thì hãy trồng cây trực tiếp vào chậu nhỏ hay giỏ mây rồi đặt trên bàn ăn hay góc nhà. Cách trang trí nhà đơn giản nhưng đẹp mắt!
5. Sự pha trộn màu sắc
Trạng nguyên nổi tiếng với sự đa dạng về màu sắc và phong phú về chủng loại. Có đến hơn 100 giống hoa với các màu đỏ, vàng, hồng, kem nhạt, cam,… Để tránh sự đơn điệu, bạn có thể pha trộn các màu sắc với nhau để tạo nét mới lạ cho không gian. Đặt các lọ hoa lên tháp trang trí nhiều tầng cũng là ý tưởng độc đáo.

6. Trồng hoa trong… giày

Đối với những ai say mê sự sáng tạo, “không đụng hàng” thì phương thức trồng hoa trạng nguyên trong một đôi giày sẽ khiến họ hài lòng. Đó có thể là một đôi ủng, một đôi giày trượt patin,… không cần phải đặt trang trọng trên bàn mà có thể tô điểm cho góc nhà, thậm chí treo cả lên cánh cửa ra vào.

7. Phong cách vintage

Chỉ cần chiếc khay kim loại phong cách vintage cùng vài chiếc lọ thủy tinh cao cổ là những nhánh cây trạng nguyên của bạn đã có được một vị trí tuyệt đẹp. Để tô điểm cho phần thân lọ, hãy sử dụng những nhánh cây mảnh mai uốn vòng quanh rồi dùng dây thừng buộc cố định. Vừa đơn giản vừa không kém phần thẩm mỹ.