Hợp tác toàn diện giữa MBLand và CTX Holdings

Ngày 21/05/2015, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Địa ốc MB (MBLand) và Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CTX Holdings) chính thức ký kết Thỏa thuận Hợp tác nguyên tắc toàn diện, khẳng định hai bên chính thức trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển. 
Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa MBLand và CTX Holdings Chìa khoá vàng của sự thành công
     Đến tham dự Lễ ký kết, về phía CTX Holdings có ông Phan Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc; Về phía MBLand có ông Vũ Thành Huế - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, ông Vũ Hoàng Linh – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Toàn Thắng – Phó Tổng giám đốc và các ông, bà lãnh đạo hai bên.
     Tại Lễ ký kết, ông Vũ Thành Huế - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc MBLand, ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc CTX Holdings đại diện cho hai đơn vị thực hiện ký kết Biên bản Thỏa thuận Hợp tác nguyên tắc toàn diện. Đây được coi là sự kiện lịch sử đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ giữa MBLand với CTX Holdings, đặc biệt tạo điểm nhấn quan trọng trong thu hút đầu tư, hợp tác, góp phần xác lập giá trị niềm tin của MBLand với các đối tác, bạn hàng, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản. 
Ông Vũ Thành Huế - PCT HĐQT kiêm TGĐ MBLand và ông Nguyễn Hưng – TGĐ CTX Holdings đại diện hai bên ký kết Thỏa thuận hợp tác nguyên tắc.
     Theo Thỏa thuận Hợp tác nguyên tắc, hai bên đồng ý hợp tác toàn diện trong việc triển khai thực hiện các hoạt động phát triển các dự án bất động sản giữa hai bên. Trong trường hơp cần tìm đối tác để hợp tác đầu tư, kinh doanh các dự án hiện có hoặc các dự án được tham gia phát triển bởi một trong hai bên trong thời hạn thỏa thuận, hai bên sẽ ưu tiên chào hợp tác cho bên kia trước tiên. Việc hợp tác thực hiện dự án quy định bao gồm cả việc hợp tác giữa hai bên hoặc giữa hai bên với một (một số) đối tác là bên thứ ba cùng tham gia phát triển dự án.
     Cũng tại buổi Lễ, đại diện MBLand và CTX Holdings đã cùng bàn bạc, trao đổi cụ thể về một số dự án đã và đang triển khai của hai bên như Dự án Phú Tân (TP. Hồ Chí Minh), dự án tại khu vực Hồ Tây (Hà Nội)… 
Toàn cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MBLand và CTX Holdings
     Đại diện MBLand, ông Vũ Thành Huế - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ khẳng định: “Hợp tác phát triển là một hướng đi tích cực cho các doanh nghiệp, giúp các bên tận dụng được những thế mạnh của nhau, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, tăng tính khả thi của các dự án đầu tư. Với thông điệp xuyên suốt là “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt với chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng, không ngừng mang lại hiệu quả ngày càng cao cho cổ đông, đối tác chiến lược, tạo sự phát triển và tăng trưởng bền vững”.
     Ông Phan Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT CTX Holdings đã gửi lời cám ơn sự tin tưởng của MBLand và đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên, dựa trên cơ sở những nét tương đồng trong nhu cầu phát triển bất động sản. Đồng thời, ông khẳng định, nhất định sự hợp tác này sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp, góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của các bên.
     Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác nguyên tắc toàn diện là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa MBLand và CTX Holdings, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào việc thực hiện thành công chiến lược của MBLand giai đoạn 2015 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.