Bán Chung Cư 219 Trung Kính Và Những Thông Tin Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Chủ đầu tư mở Bán Chung Cư 219 Trung Kính có tên dự án là Chung cư CENTRAL POINT được tọa lạc tại: số 219 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội, và là dự án do chủ đầu  Công ty Cổ phần Địa ốc MBLand phát triển và độc quyền Chung cư 219 Trung Kính (MBLand Central Point) là công trình tổ hợp bao gồm các khu văn phòng, trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế và căn hộ cao cấp mang lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân ở nơi đây.

Chung-Cu-219-Trung-Kinh
Chung Cư 219 Trung Kính
  Chung Cư 219 Trung Kính là một dự án hội tụ nhiều tiện ích đồng bộ hoàn hảo với toàn thể hệ thống trường học ,bệnh viện,bến xe,hệ thống siêu thị,chợ,công viên,hiện đại Hà Nội. 
* Các tiện ích bên trong dự án :
-Không gian sống tại trung cư 219 Trung Kính .Bể bơi nằm tại tầng 6 tòa nhà văn phòng chung cư,
-Chung Cư MBLand Centreal Poirt bao gồm tổ liên hoàn bởi 3 tòa tháp cao 29 tầng cùng với đó là 3 hầm gủi xe tổng diện tích trên 7.106 m2 . Mật độ xây dựng tháp là 40% 
- Khối đế của tòa nhà được hướng ra ngoài đường sẽ giúp cho ngôi nhà bạn được thoáng khi được đón ánh sáng tự nhiên

Phong-ngu-Chung-Cu-219-trung-kinh
Không Gian Phòng Ngủ Chung Cư 219 Chung  Kính
-Chung Cư 219 Trung Kính.có diện tích đa dạng từ 64,7m2 cho tới 69,9m2.Mỗi căn hộ là mottj sự lựa chọn cho không gian sống lý tưởng ,với thiết kế sang trọng và thông minh tối ui hóa về diện tích cũng như công năng sử dụng 
- Chỉ từ 64,7 m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 02 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều nhận được ánh sáng tối đa, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Thiết kế của dự án là: bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà, tạo nên không gian mở cho tất cả các căn hộ, mỗi căn hộ đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà ấm cúng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ, các doanh nhân với nhu cầu có một nơi cư trú tiện nghi tại khu vực trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Các căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt để có thể ghép liền hai căn, tiện nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích lên đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Noi-that-chung-cu-219-trung-kinh
 
Quý khách hàng quan tâm tới Dự án Chung cư 219 Trung Kính  xin vui lòng liên hệ
1. Phòng Kinh doanh: Tầng 4 - Keangnam Tower, Cầu Giấy.
2. Đăng ký thông tin Dự án: hasilk75@gmail.com
3. Tham quan công trường:0912.816.198