Dự Án Chung Cư 219 Trung Kính -HOT Nhất Hiện Nay

Chung cư 219 Trung Kính nằm trên mặt đường Trung Kính, Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – TP: Hà Nội. Dự án có vị trí địa lý vô cùng đắc địa trên trục đường đẹp nhất khu vực quận Cầu Giấy hiện nay.
Điểm sáng lớn nhất của dự án chung cư 219 Trung Kính chính là vị trí, ngoài ra còn có thiết kế căn hộ hợp lý phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ và những người mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà nằm trên  khu vực trung tâm với số tiền chưa đến 2 tỷ đồng/căn hộ.

 Ngoài những tòa nhà đã được hình thành bên cạnh dự án chung cư 219 Trung Kính còn có các công trình trọng điểm đầy cũng chính là điểm sáng của dự án: Chợ Trung Kính, Viện Huyết Học và truyền máu trung ương , các trường Đại Học, Cao Đẳng trong bán kính chưa đầy 2km.

 Chung Cư 219 Trung Kính : bao gồm 3 tòa nhà A, B, C được xây trên diện tích hơn 7.100m2, cao 29 tầng, trong đó tầng 1 đến 5 bố trí chức năng dịch vụ thương mại, nhà trẻ; tầng 6 – 29 (toà nhà A, B bố trí căn hộ và văn phòng có khu lưu trú, toà nhà C bố trí văn phòng).
Dự án có ưu thế đặc biệt nhờ đẳng cấp, cảnh quan môi trường cây xanh, khí hậu mát mẻ ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án cũng gần ngay các trường học nổi tiếng Hà Nội như: Trường Amsterdam, Trường THPT Yên Hòa, Bệnh viện Giao thông vận tải, Big C Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công viên Cầu Giấy<trần thái tông>


Quý khách hàng quan tâm tới Dự án Chung cư 219 Trung Kính 
1. Phòng Kinh doanh: Tầng 4 - Keangnam Tower, Cầu Giấy.
2. Đăng ký thông tin Dự án: hasilk75@gmail.com
3. Tham quan công trường: