MBLand kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

MBLand kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Sáng ngày 27/7/2015, tại trụ sở văn phòng MBLand đã diễn ra Lễ gặp mặt và tặng quà các cán bộ nhân viên (CBNV) có người thân thuộc đối tượng chính sách nhân kỉ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam.
Sau 8 năm hoạt động, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban TGĐ MBLand phối hợp với các đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Số tiền làm từ thiện của Công ty lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Tham dự lễ kỉ niệm có Đồng chí: Nguyễn Toàn Thắng – Phó TGĐ; đồng chí Hoàng Trung Thông – Giám đốc khối vận hành ; Các đồng chí lãnh đạo các khối, phòng, ban và toàn thể CBNV MBLand.
Toàn cảnh buổi lễ.
Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” hướng đến ngày 27/7 của MBLand – một doanh nghiệp mang trên mình màu xanh áo lính. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Thông – Giám đốc khối vận hành khẳng định: “Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa để nhắc nhở Đảng viên, toàn thể CBNV ở MBLand nghĩa vụ, trách nhiệm tưởng nhớ tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình có công cách mạng. Đây cũng là dịp quan trọng để giáo dục truyền thống cách mạng đối với thế hệ trẻ ở MBLand”.
Đồng chí Hoàng Trung Thông – GĐ Khối vận hành phát biểu tại buổi lễ.
Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Phó TGĐ, đại diện cho Ban lãnh đạo MBLand đã trao tặng quà cho 11 CBNV có người thân thuộc đối tượng chính sách. Món quà thể hiện sự quan tâm, trân trọng của Ban lãnh đạo công ty dành cho các thương, bệnh binh, liệt sĩ, người có công đang có con, em làm việc và công tác tại MBLand.
Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Phó TGĐ trao tặng quà cho CBNV có người thân thuộc đối tượng chính sách.
Thay mặt cho các CBNV có người thân thuộc đối tượng chính sách, đồng chí Lê Hồng Đức phát biểu, bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty dành cho gia đình những người có công với cách mạng. Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, nghĩa tình.
Đồng chí Lê Hồng Đức đại diện cho CBNV phát biểu cám ơn Ban Lãnh đạo công ty.