Những Bí Quyết Mua Chung Cư Central Point 219 Trung Kính Hà Nội

Việc lựa chọn mua cho mình một căn chung cư ưng ý không phải là điều dễ dàng hiện nay,khi có quá nhiều các dự án được chào bán tràn lan trên thị trường.câu hỏi đặt ra cho bạn là làm thế nào chọn mua những căn hộ đẹp và có vị trí thuận lợi và hợp phong thủy nhất.Hiện khu vực Trung Hòa-Cầu  Giấy đang chào bán chung cư Central Poirt 219,vậy  Bí Quyết Mua Chung Cư Central Poirt 219 Trung Kính nằm ở đâu?
Chung-Cư-219-Trung-Kinh
Chung Cư 219 Trung Kính

 TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:

Chung Cư 219 Trung Kính là 1 tổ hợp văn phòng thương mại và chung cư với chiều cao thiết kế là 29 tầng được UBND thành phố Hà Nội và Sở xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng theo công văn số 8722-UBND-KH&DT ngày 14 tháng 10 năm 2011.

– Tên dự án: Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở.

– Vị trí dự án: Số 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà

– Đơn vị thi công: Công ty TNHH MTV Hà Thành.

– Đơn vị TVGS: Công ty CP tư vấn kỹ thuật & Đầu tư xây dựng ACOCI.

– Đơn vị TVTK: Công ty CP Xây dựng Bảo Minh.

– Đơn vị hỗ trợ vay vốn: Ngân Hàng TMCP Quân Đội MB Bank.

– Tổng diện tích khu vực: 7.106m2.

– Tổng diện tích xây dựng: 2.759m2.

– Tổng diện tích sàn: 84.844m2 (không kể 3 tầng hầm).

– Mật độ xây dựng khối đế: 50%.

– Mật độ xây dựng khối tháp: 40%.

*Dự án chung cư  219 trung kính gồm 4 tòa tháp căn hộ có diện tích từ 58 – 109m2 thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng sẽ đem đến cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.Quy mô Chung cư 219 Trung Kính: Quần thể được xây dựng gồm 03 tòa nhà cao 29 tầng, bao gồm 05 tầng thương mại dịch vụ, 03 tầng hầm, trong đó 02 tòa là căn hộ chung cư cao cấp, 01 tòa là tòa văn phòng .
Vị Trí
* Chung cư 219 Trung Kính nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy tiếp giáp với các khu đô thị hiện đại đang hoàn thiện như khu đô thị Trung-Yên, Khu Đô thị Trung-Hòa, khu đô thị Yên-Hòa nên nó sẽ tạo lên 1 sự hiện đại tiện nghi để đồng bộ với kết cấu hạ tầng cũng như kiến trúc khu vực.
Cong-trương-chung-cu-219-trung-kinh
Công Trường Chung Cư 219 Trung Kính
* Tiện Ích
-Khi sinh sống trong các căn hộ chung cư, gia đình bạn sẽ cùng sinh hoạt trên một mặt phẳng. Điều này rất thuận lợi trong việc quản lý, chăm sóc, quan tâm nhau. Các dịch vụ dùng chung mà bạn được hưởng như an ninh, thang máy, vệ sinh chung, tầng hầm, siêu thị, cảnh quan

-Thông thường, lợi thế của những căn hộ chung cư trên tầng cao là tầm nhìn đẹp, góc view rộng nâng cao chất lượng sống của gia đình. Ngoài ra, ở tầng cao còn có thể tránh được bụi, ô nhiễm môi trường  và hạn chế tiếng ồn rất tốt.

-Tùy theo diện tích của từng căn hộ kết hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ mà lựa chọn cách bài trí và thiết kế nội thất sao cho phù hợp với bố cục tổng thể ngôi nhà. Phong cách thể hiện của từng gia đình có thể là khác nhau nhưng đích chung vẫn là làm toát lên vẻ đẹp hoàn hảo của các không gian.
Phong-Khach-219-trung-kinh
Không Gian Phòng Khách 
Quý khách hàng quan tâm tới Dự án Chung cư 219 Trung Kính  xin vui lòng liên hệ
1. Phòng Kinh doanh: Tầng 4 - Keangnam Tower, Cầu Giấy.
2. Đăng ký thông tin Dự án: hasilk75@gmail.com
3. Tham quan công trường:0912.816.198