Thiết Kế Chung Cư 219 Trung Kính Cho Gia Đình Có Con Nhỏ

Thiết kế Chung Cư 219 Trung Kính Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Lina, căn hộ Central Point Trung Kính dưới đây được xây dựng hoàn thành vào năm 2014. Chung Cư 219 Trung Kính được thiết kế cho một gia đình có con nhỏ và đó là tiêu chí quan trọng để xem xét khi lên kế hoạch ban đầu.

Căn hộ Central Point Trung Kính 1
Chung Cu 219 Trung Kinh với yêu cầu tiện ích với nội thất hoàn hảo, các nhà thiết kế đã cân nhắc việc bố trí các phòng chức năng một cách hài hòa và hạn chế va chạm cho con trẻ. Phòng bếp Central Point Trung Kính khá rộng rãi theo yêu cầu của chủ nhà với một đảo bếp và một bàn gỗ sồi lớn, nơi cả gia đình có thể ăn uống và trò chuyện cùng nhau.
Căn hộ Central Point Trung Kính 2
Nhà bếp căn hộ Central Point Trung Kính rộng rãi và có nội thất màu trắng, đảo bếp được tách ra khỏi khu vực ăn uống.
Căn hộ Central Point Trung Kính 3

Căn hộ Central Point Trung Kính 4

Căn hộ Central Point Trung Kính 6
Bức tường phía sau bàn ăn được phủ một lớp sơn bảng đen, nó đã tạo điểm nhấn cho cả căn phòng và là nơi có thể vẽ lên những ký tự vui nhộn, thu hút trẻ con.
Căn hộ Central Point Trung Kính 7

Căn hộ Central Point Trung Kính 8
Sự kết hợp giữa màu trắng và màu gỗ tự nhiên mang lại nét đẹp giản dị. Màu trắng cũng giúp căn hộ Central Point Trung Kính trông rộng rãi hơn.
Căn hộ Central Point Trung Kính 9
Ở phòng khách, lối thiết kế mở tiếp tục được ứng dụng, tivi được đặt gọn gàng trên kệ âm tường.
Căn hộ Central Point Trung Kính 9
Ghế sofa xám được đặt ở phòng khách căn hộ Central Point Trung Kính có tác dụng như một dấu ấn phân cách giữa các chức năng khác nhau. Bên cạnh đó với những chiếc ghế mềm mại và ấm áp, con trẻ sẽ thoải mái chơi đùa mà không lo va chạm.
Căn hộ Central Point Trung Kính 9

Căn hộ Central Point Trung Kính 10

Căn hộ Central Point Trung Kính 11
Phòng ngủ căn hộ Central Point Trung Kính ấm cúng và đơn giản. Bức tường gỗ vừa có tác dụng là kệ sách giúp chủ nhà có một không gian riêng tư.
Phòng tắm nhỏ gọn và sang trọng.
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và đọc tin bài "Thiết Kế Chung Cư 219 Trung Kính Cho Gia Đình Có Con Nhỏ"