Central Point Trung Kính Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Gia Đình Trẻ

Với chất lượng xây dựng, thiết kế căn hộ cực kỳ hợp lý, đem lại không gian sống xanh hoàn hảo cho cư dân, cùng mức giá hợp lý nhất trong khu vực Cầu Giấy... Central Point Trung Kính Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Của Gia Đình Trẻ.
Central Point Trung Kinh Su Lua Chon Hoan Hao Cua Gia Dinh Tre 1
Chung Cư 219 Trung Kính hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi bởi vì “Người trẻ lớn lên, đi làm và lập nghiệp nên việc sở hữu căn nhà lần đầu vừa là mơ ước vừa là gánh nặng. Mặt khác, họ từng đi nhiều nơi trên thế giới, đến nhiều thành phố hiện đại nên quan điểm về nhà ở cũng rất trẻ trung, năng động và khác biệt”.
Central Point Trung Kinh Su Lua Chon Hoan Hao Cua Gia Dinh Tre 2
Nếu các gia đình trẻ phải ở  “Nơi ở bấp bênh, môi trường sống thiếu an toàn khiến họ lo lắng cho tương lai con cái sau này. Vậy nên nếu có thể mua nhà, trong họ có rất nhiều câu hỏi, chẳng hạn nhà phát triển có uy tín không, thiết kế dự án ra sao, môi trường sống và tiện ích cộng đồng thế nào...?”.
Central Point Trung Kinh Su Lua Chon Hoan Hao Cua Gia Dinh Tre 3

Chung Cư 219 Trung Kính thực sự thoả mãn tất cả yêu cầu của các gia đình trẻ này: 

1. Năng lực Chủ Đầu tư: Cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về Chủ Dự án 19/12 Bắc Hà và Nhà Phát triển Bất động sản MBLand với hệ thống Ngân hàng MBBank hỗ trợ vốn phía sau.
Central Point Trung Kinh Su Lua Chon Hoan Hao Cua Gia Dinh Tre 4

2. Phương án Thiết kế: Central Point Trung Kính được thiết kế với diện tích cực kỳ linh hoạt, với một không gian nội thất trẻ trung năng động nhưng không kém phần sang trọng.
3. Môi trường sống: Chung Cư 219 Trung Kính nằm ngay cạnh công viên và hồ điều hoà Yên Hoà - Cầu Giấy, một môi trường xanh mát lý tưởng để những gia đình trẻ cùng nhau hưởng thụ đầy đủ giá trị cuộc sống sau những giờ làm việc cực kỳ căng thẳng và mệt mỏi.
4. Tiện ích cộng đồng: Chung Cư 219 Trung Kính có lẽ là một trong những Dự án có vị trí vàng của Hà Nội, khi mà Chung Cư 219 Trung Kính nằm ngay cạnh đường vàng đai 2,5 của Hà Nội, khi mà chỉ mất 30' chạy xe có thể đến Sân Bay Nội Bài hoặc 15' chạy xe là có thể vào Trung Tâm Nội đô của Hà Nội.
Quan điểm xuyên suốt Central Point Trung Kính là tính nhân văn và giá trị hạnh phúc mà người mua có được khi sở hữu ngôi nhà. Đó chính là sự chia sẻ lớn về những giá trị mà MBLand mong muốn mang đến cho các gia đình trẻ.
Central Point Trung Kinh Su Lua Chon Hoan Hao Cua Gia Dinh Tre 5

Central Point Trung Kinh Su Lua Chon Hoan Hao Cua Gia Dinh Tre 6

Central Point Trung Kinh Su Lua Chon Hoan Hao Cua Gia Dinh Tre 8