Phòng Khách Chung Cư 219 Trung Kính Ấn Tượng Với Tường Cá Tính

Phòng Khách Chung Cư 219 Trung Kính là một trong những không gian sinh hoạt chung trong nhà. Đó là nơi bạn có thể mời bạn bè, người thân, đến chơi hay cũng là nơi bạn thỏa sức sự sáng tạo, nét cá tính riêng. Mặc dù bạn thích những màu đậm, những họa tiết sáng màu hay những gì mang đến sự thoải mái và êm dịu thì phòng khách của bạn cũng thật độc đáo và ấn tượng.

Chung Cư 219 Trung Kính chỉ cần làm một cách đơn giản để tăng thêm cá tính trong không gian này là hãy khoác lên nó bằng màu sơn. Đặc biệt trong những công trình hiện đại, sơn tường không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và giải pháp kinh tế hiệu quả cho những ai quan tâm đến phong cách này. Do vậy hãy để cảm hứng sáng tạo bằng những màu sơn và biến nó trở thành một trong những căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà với vài ý tưởng dưới đây.

Bức tường đậm màu

Nếu bạn thích màu đậm thì hãy chọn một bức tường chính thể hiện sự sáng tạo bằng màu sơn đậm, vì chính bức tường này sẽ làm nổi bật không gian trong Phòng Khách Chung Cư 219 Trung Kính hay nó được ví như tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên để có một bức tường sáng tạo theo ý thích không chỉ giới hạn ở màu sơn, vì những đường sọc khi kết hợp với các màu sơn cũng là phương án tuyệt vời.
Phong Khach Chung Cu 219 Trung Kinh An Tuong Voi Tuong Ca Tinh 1
Phong Khach Chung Cu 219 Trung Kinh An Tuong Voi Tuong Ca Tinh 2

Tương phản với trần nhà

Trước đây khi thiết kế nội thất, trần nhà thường hay bị lãng quên, nhưng nay với xu hướng nội thất hiện đại dựa trên những màu sắc đẹp, trang nhã, bạn hãy bắt tay biến trần nhà bằng màu trắng sáng hay những gam màu tối cũng góp phần tạo sự tương phản thú vị cho tường và làm cho không gian Phòng Khách Chung Cư 219 Trung Kính trở nên năng động hơn.
Phong Khach Chung Cu 219 Trung Kinh An Tuong Voi Tuong Ca Tinh 3

Sơn sàn nhà

Phong Khach Chung Cu 219 Trung Kinh An Tuong Voi Tuong Ca Tinh 4
Sàn gỗ hay bê tông khi quyết định sơn sàn thì bạn nên chọn màu sắc gần gũi, đơn giản có thể là màu đơn sắc dịu nhẹ hay màu trắng nhã nhặn.

Tường sơn sần

Ngoài cách sơn thông thường với những tông màu đậm nhạt bạn cũng có thể tạo mảng nhấn bằng sơn sần và kết quả là không gian Phòng Khách Chung Cư 219 Trung Kính sẽ trở nên cá tính hơn rất nhiều.
Phong Khach Chung Cu 219 Trung Kinh An Tuong Voi Tuong Ca Tinh 5

Phong Khach Chung Cu 219 Trung Kinh An Tuong Voi Tuong Ca Tinh 6