Giới Thiệu Những Mẫu Tủ Bếp Căn Hộ Central Point Trung Kính Tuyệt Đẹp

Nếu Quý Khách hàng đang có ý định mua Căn Hộ Central Point Trung Kính, có kế hoạch đầu tư một không gian căn bếp hiện đại và sang trọng hình dạng chữ L dưới đây là một gợi ý không thể bỏ qua.
Gioi Thieu Nhung Mau Tu Bep Can Ho Central Point Trung Kinh Tuyet Dep 1
Chung Cư 219 Trung Kính có hệ tủ bếp được phủ một phiến đá hoa cương dài, một chiếc tủ gỗ, nhưng khi bố trí theo hình dạng chữ L, căn bếp Chung Cư 219 Trung Kính sẽ cung cấp nhiều chức năng hấp dẫn hơn. Bếp hình chữ L sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ đồ đạc hơn và bạn cũng sẽ dễ dàng để tiếp cận mọi góc trong căn bếp.
Những mẫu thiết kế phòng bếp dưới đây chú trọng việc lựa chọn những chi tiết nội thất quan trọng như đảo bếp, tủ, gạch ốp, bàn ghế ăn và hệ thống chiếu sáng. Bạn có thể thấy sự hài hòa về màu sắc của các chi tiết đồ nội thất trong phòng như màu của tủ bếp Chung Cư 219 Trung Kính, đảo bếp và bộ bàn ghế, hay màu của gạch lát backsplash cùng tông màu với những chiếc ghế tựa. Sự kết hợp tuyệt đẹp này đã tạo nên những căn bếp hình chữ L hiện đại và đa năng trong Căn Hộ Central Point Trung Kính.
Gioi Thieu Nhung Mau Tu Bep Can Ho Central Point Trung Kinh Tuyet Dep 2
Một yếu tố quan trọng nữa trong thuật phong thủy, bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà. Bếp được xem như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc,… Vì thế việc thiết kế gian bếp của gia đình là rất quan trọng, bạn nên chú ý đến 4 vấn đề chính dưới đây khi thiết kế.
Thứ nhất là Hỏa kỵ với Thủy nên bếp nấu không được đặt quá gần với khu chứa nước hoặc vệ sinh. Do đó, bạn có thể thiết kế một bàn bếp rộng ngăn cách giữa bếp nấu và bồn rửa, hoặc tách bồn rửa hay bếp nấu ra đảo bếp.
Thứ hai, miệng bếp cần tránh hướng vào cửa khu vệ sinh, vốn là nơi nhiều uế khí.
Thứ ba, đối với thiết kế chung của toàn bộ ngôi nhà, cần chú ý tránh mở cửa chính ra là nhìn ngay thấy miệng bếp. Việc này theo phong thủy xưa sẽ khiến cho “tài phú đa hao”. Thiết kế một bàn bếp rộng ngăn cách giữa bếp nấu và bồn rửa, hoặc tách bồn rửa hay bếp nấu ra đảo bếp.
Trường hợp bất khả kháng, có thể dùng tủ hay mành rèm, bình phong để ngăn trước bếp, làm giảm luồng khí vận động từ cửa vào bếp.
Thứ tư, không nên để khí thải từ bếp như hơi dầu mỡ, khói, mùi truyền sang các phòng khác. Nếu bếp nằm ở đầu hướng gió thì nên bố trí vách ngăn, hoặc bình phong để làm chuyển hướng luồng khí thổi từ bếp.
Những điều kiêng kỵ không phải là không có lý do. Ví dụ như, xét trên khía cạnh khoa học hiện đại thì việc để cửa chính thông thẳng vào bếp hay để luồng khí thải từ bếp lan sang các phòng khác là điều hoàn toàn không nên. Bởi khí thải từ bếp luôn mang theo những nguy cơ tiềm ẩn, bất lợi đối với sức khỏe con người. Một ngôi nhà cần phải được đảm bảo thông thoáng, luôn có khí tươi luân chuyển trong nhà.