MBLAND được vinh danh tại Sao Vàng Đất Việt 2015

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2015. Đây là một giải thưởng danh giá trao cho các doanh nghiệp có kết quả sản xuất, kinh doanh tốt cũng như có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội và được trao 2 năm/lần.

Sao Vàng Đất Việt 2015 quy tụ nhiều thương hiệu lớn của các lĩnh vực chính như: công nghiệp, thương mại, tài chính,… Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các doanh nghiệp theo Top 10, Top 100, Top 200.
Nằm trong số các đơn vị có thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh bất động sản như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FLC, Công ty Đất Xanh, MBLand vinh dự được trao giải tại Sao Vàng Đất Việt 2015.
Trước khi được vinh danh tại Sao Vàng Đất Việt 2015, MBLand đã nhiều lần được trao các giải thưởng uy tín như: Thương hiệu Việt tiêu biểu vì người tiêu dùng (năm 2014), Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam (năm 2014), Bằng khen của Bộ Xây dựng và Hiệp hộ BĐS Việt Nam vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2014, Cúp Thánh Gióng cho Doanh nghiệp xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và Nhà Lãnh đạo xuất sắc Thời kỳ hội nhập(năm 2015),…
Niềm vui của Ban TGĐ, CBCNV Cty
Đến nay, sau 7 năm đi vào hoạt động, MBLand lớn mạnh không ngừng với vốn chủ sở hữu đạt khoảng 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2.000 tỷ đồng với 3 công ty thành viên: Công ty VietRemax, Công ty CP Long Thuận Lộc, Công ty TNHH Thiên Phú Hưng, 2 chi nhánh miền Nam và miền Trung. MBLand hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Towwer, MBLand Central Point, MBLand Mỹ Đình, Swiss Việt, Thung lũng Xanh …
Với mục tiêu chiến lược đề ra trong giai đoạn 2017 - 2020, MBLand quyết tâm trở thành top 10 kinh doanh hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản – Tài chính ngân hàng – Du lịch nghỉ dưỡng – Phát triển dự án, quỹ đất – Quản lý dự án, tổng thầu EPC và tiến tới chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hiện, MBLand đang tiến hành cải tổ hệ thống, với định hướng mô hình Công ty đầu tư Tài chính bất động sản.
Cùng với việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, MBLand còn là được biết đến như một doanh nghiệp điển hình trong công tác chăm lo đời sống người lao động và trách nhiệm xã hội. Đây chính là những lý do để Ban tổ chức quyết định vinh danh MBLand trong Lễ Trao giải năm nay.