10 Điều Phong Thuỷ Khi Đặt Giường Ngủ Central Point Trung Kính

Đặt Giường Ngủ Central Point Trung Kính ở vị trí nào trong Phòng ngủ có ảnh hưởng khá lớn đến sức khoẻ, tâm lý và thậm chí là hạnh phúc gia đình của mỗi người theo phong thuỷ có 10 điều kiêng kị khi đặt Giường Ngủ Central Point Trung Kính mà bạn nên biết.

Chung Cư 219 Trung Kính xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng những lưu ý khi Đặt Giường Ngủ Central Point Trung Kính

1. Đầu giường kiêng hướng thẳng vào cửa phòng

Kiêng đặt giường ngủ thẳng hướng với cửa ra vào
Trong trường hợp ấy, có thể kê giường ra chỗ khác để tránh chiếu thẳng vào cửa phòng.
Nếu không thể xê dịch được Giường Ngủ Central Point Trung Kính thì có thể làm như sách cổ đã ghi, đặt 1 tấm bình phong giữa cửa phòng với đầu giường để ngăn cách.

2. Kiêng đặt giường ngủ thẳng hướng với cửa ra vào

Trong trường hợp ấy, có thể kê Giường Ngủ Central Point Trung Kính ra chỗ khác để tránh chiếu thẳng vào cửa phòng. Nếu không thể xê dịch được giường thì có thể làm như sách cổ đã ghi, đặt 1 tấm bình phong giữa cửa phòng với đầu Giường Ngủ Central Point Trung Kính để găn cách.

3. Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi bài tiết chất cặn bạn trên thân thể ra, chất một không sạch sẽ vì vậy không nên chiếu thẳng vào phòng ngủ. Nếu nhà vệ sinh và đầu giường đối xứng với nhau thì rất không nên, hãy cố gắng tránh.
Phương pháp hoá giải có hiệu quả nhất là khi kê đầu Giường Ngủ Central Point Trung Kính ra chỗ khác không thể đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng và nhà vệ sinh.

4. Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào bếp đun.

Trước phòng ở có bếp đun, tâm thống cước tật. Lửa bếp rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không thích hợp với sức khoẻ sẽ sinh ra các chứng bệnh như đau tim, thổ huyết và đau chân...
Vì thế không hướng thẳng đầu Giường Ngủ Central Point Trung Kính ra khu vực bếp đâu nấu.

5. Giường ngủ kiêng kê sát vào bếp đun

Bếp đun là nơi sinh hoả nấu thức ăn, rất nóng bức vì thế không được kê sát với giường ngủ. Nếu Giường Ngủ Central Point Trung Kính kê sát vào bếp đun có tường ngăn cách cũng rất không nên.
Phương pháp bổ cứu là xê giường ngủ tới một chỗ khác của phòng ngủ, làm như thế có thể hoá giải được nhiều tai nạn và bệnh tất, đau đơn.

6. Đầu giường kiêng kê sát vào cửa sổ

Kiêng đặt giường ngủ kê sát vào cửa sổ
Trong phong thuỷ học đầu Giường Ngủ Central Point Trung Kính kê sát vào cửa sổ thì không tốt, rất không thích hợp đối với an ninh của gia đình. Trừ một số trường hợp đặc biệt, nếu không đầu giường nên cố gắng tránh sát vào cửa sổ.

7. Đầu giường kiêng đặt lửng lơ

Đầu giường nên được kê sát vào tường để có chỗ dựa. Nếu đầu Giường Ngủ Central Point Trung Kính không có chỗ dựa, không có chỗ che chở thì hung nhiều cát ít.
Đầu giường phải được kê sát vào tường để có chỗ dựa
Nếu quả thất đầu Giường Ngủ Central Point Trung Kính không kê sát vào tường, không có chỗ dựa thì càng kiêng kị

8. Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào gương

Trong phong thuỷ học gương dùng để ngăn sát có tác dụng phản xạ sát khi xông thẳng vào cho nên gương (dù không phải là gương bát quái) hay gương lõm, không thể để chiếu thẳng vào mình, nhất là không thể chiếu thẳng vào đầu Giường Ngủ Central Point Trung Kính mình.
Kiêng để gương chiếu thẳng vào giường ngủ

9. Giường ngủ kiêng chiếu thẳng vào ống khói

Ống khói làm cho chủ Giường Ngủ Central Point Trung Kính khó sinh nợ, vì thế giường ngủ không nên chiếu thẳng vào ống khói. Nếu xảy ra trường hợp này thì phải kê giường ngủ ra chỗ khác, để khi ngủ trên giường không nhìn thấy ống khói là được.

10. Giường ngủ kiêng có cầu thang chắn phía trên

Giường Ngủ Central Point Trung Kính đặt ở dưới chân cầu thang là không nên. Dù cầu thang ở bên ngoài phòng cũng không nên đặt giường ngủ ở phía dưới. Không nói về phong thuỷ học, chỉ riêng tiếng bước chân đi lên xuống cầu thang cũng làm cho người ta khó ngủ.