Dòng Chảy Năng Lượng Trong Căn Hộ Central Point Trung Kính

Theo các chuyên gia phong thuỷ, bất kỳ nơi nào có dòng chảy năng lượng, ở đó là vùng khoẻ mạnh. Nếu khu vực trung tâm này không lộn xộn, năng lượng xuyên suốt tự do trong Căn Hộ Central Point Trung Kính thì mọi người sẽ cảm thấy tốt hơn.

Theo thuyết Tây Tạng, mỗi ngôi nhà đều được chia thành 9 góc (hoặc vùng).
Trong đó, góc thứ 9 nằm ở trung tâm nhà và nó có mối liên hệ đến sức khoẻ của những người sống trong ngôi nhà.
Theo các chuyên gia phong thuỷ, bất kỳ nơi nào có dòng chảy năng lượng, ở đó là vùng khoẻ mạnh. Nếu khu vực trung tâm này không lộn xộn, năng lượng xuyên suốt tự do trong ngôi nhà thì mọi người sẽ cảm thấy tốt hơn.

Ngược lại, nếu nhà bạn chất đầy đồ trang trí lặt vặt hay những trang trí nội thất lớn, kềnh càng, luồng khí sẽ bị cản trở và sức khoẻ của bạn cũng bị ảnh hưởng.
Bởi vậy, bạn đừng bao giờ tiếc rẻ, hãy nhanh chóng dẹp bỏ các thứ không cần dùng đến. Chiến lược rộng rãi và sạch sẽ nên áp dụng ở cả phòng ngủ cũng như nhà bếp.
Một chùm đèn thuỷ tinh ở giữa nhà sẽ có tác dụng thúc đẩy vòng tròn năng lượng, tốt cho sức khoẻ

Trong phòng ngủ, lý tưởng là đầu giường nên dựa và tường và chân nên đưa vào tường bên kia, không nên để giường nhìn ra cửa sổ cũng như cửa cái, vì theo thuyết phong thuỷ, gió và năng lượng từ bên ngoài thông qua những nơi này sẽ làm lạnh đoi chân người nằm, làm dễ bị cảm lạnh. Nếu không thể thay đổi, hãy dùng vải dày để che âm khí.
Bếp cũng không nên để lộn xộn, mà phải ấm áp và mời gọi (dùng tông màu vàng và mùi hương hấp dẫn. 

Một điều lưu ý là: Bếp không bao giờ đối diện với cửa (các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, người nấu bếp sẽ bị lo lắng và phân tâm vì không biết được điều gì xảy ra phía sau).
Nếu bạn không thể thay đổi vị trí của bếp, hãy dùng một cái kính, để bạn có thể thấy được phía sau lưng.

Có 5 vị trí sắp xếp nhanh được đề nghị như sau:

+ Thêm cây: Để tạo một môi trường trong nhà nhiều an lành và tránh năng lượng xấu, nên thêm cây xanh và hoa tươi vào nhà (tránh cây khô hoặc giả)
+ Dùng màu sắc dễ chịu, loại bỏ bớt ánh sáng neon.
+ Dùng kính: Nếu bạn để kính trên giường ngủ, hãy bỏ nó ngay lập tức. Người ta nói rằng năng lượng tạo bởi kính ở không gian này có thể làm khó ngủ. Thay vào đó hãy chuyển kính ra phòng ăn.
+ Đóng cửa phòng ngủ của bạn: Bước đơn giản này giúp giường ngủ của bạn như được bọc trong một cái kén che chở, tạo cảm giác yên tâm.
+ Một chùm đèn thuỷ tinh ở giữa nhà có tác dụng thúc đẩy vòng tròn năng lượng, tốt cho sức khoẻ.