Cách Đơn Giản Để Làm Rộng Không Gian Căn Hộ Central Point Trung Kính

Hô biến những không gian nhỏ trở nên thoáng rộng là mong muốn của mọi gia chủ. Vậy có cách nào để Làm Rộng Không Gian Căn Hộ Central Point Trung Kính

Dự Án Chung Cư 219 Trung Kính xin giới thiệu tới Quý khách hàng những tư vấn hữu hiệu và chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả bất ngời. 
Căn bếp nhỏ, trần thấp, không gian chật chội - tất cả những đặc điểm này thường gắn với những Căn Hộ Central Point Trung Kính diện tích nhỏ. Tuy nhiên, tin vui là bạn hoàn toàn khắc phục được chúng. Lời giải nằm ở chỗ hãy hướng sự chú ý của mọi người đến những điểm nhấn sao cho hài hòa và hợp lý với không gian.

1. Chọn rèm cửa phù hợp

Nên chọn màu rèm cửa gần với màu tường, chúng sẽ tạo hiệu ứng rất tốt vì không gian Căn Hộ Central Point Trung Kính như thêm rộng hơn. Tránh dùng những rèm cửa quá dày, cảm giác nặng nề và dài.

2. Ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt

Không sử dụng gờ cửa sổ như kệ sách, càng không nên đặt hoa ở khu vực này. Hãy để cửa sổ thực hiện đúng công năng của chúng. Kể cả với căn phòng nhỏ, nếu luôn có ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thoáng đãng và rất ấm cúng.

3. Sử dụng màu trung tính

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc nếu chọn màu pastel có gam sáng, ấm áp cho tường, trần, sàn nhà và những đồ nội thất. Khi kết hợp cùng nhau, chúng làm sáng không gian Căn Hộ Central Point Trung Kính và mọi người chẳng mấy ai bận tâm đến không gian chật hẹp vốn có của căn hộ.

4. Tận dụng gương

Gương đặt gần cửa sổ sẽ tạo cảm giác không gian lớn hơn, ánh sáng từ bên ngoài được phản xạ qua gương giúp căn phòng thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái.

5. Quan tâm đến kích thước đồ nội thất

Với không gian nhỏ, bạn nên tiết chế sử dụng đồ nội thất cồng kềnh, chiếm diện tích. Hợp lý nhất là lựa chọn những đồ vật tương thích với kích thước Căn Hộ Central Point Trung Kính.

6. Tạo điểm nhấn cho mảng tường

Tranh vẽ hoặc các họa tiết trang trí cho tường sẽ hướng chú ý của mọi người đến gu thẩm mỹ của chủ nhà. Mọi người chẳng mấy quan tâm đến không gian nhỏ của Căn Hộ Central Point Trung Kính. Bạn cũng có thể tạo cảm giác tương tự nếu sử dụng giấy dán tường.

7. Đồ nội thất đa dụng

Nội thất đa dụng là 1 phương án tuyệt vời giúp bạn tăng diện tích sử dụng của không gian sống. Hãy thử tưởng tượng ghế sofa có thể chuyển đổi thành 1 chiếc giường, hoặc một chiếc bàn bếp gấp lại thành chiếc ghế có thể sử dụng ở những khu vực khác. Không gian của Căn Hộ Central Point Trung Kính sẽ linh hoạt hơn với những thay đổi này.

8. Cửa sổ lớn và rộng

Thay vì xây 1 bức tường, sau đó mở cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, giải pháp hay hơn là dùng cửa sổ thay cho bức tường. Dùng 1 tấm rèm nhạt màu để ánh sáng đi qua, chắc chắn bạn sẽ thấy điểm khác biệt, Căn Hộ Central Point Trung Kính như được “tăng thêm diện tích”.

9. Trần nhà sơn màu sáng

Một số người thường tư vấn, trần của những Căn Hộ Central Point Trung Kính nhỏ nên sơn màu trắng. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Hãy mạnh dạn dùng những màu sắc tươi sáng, bạn sẽ thấy thoáng mát hơn khi bước vào căn phòng, nhất là vào những ngày nắng đẹp.

10. Kệ đựng đồ luôn gọn gàng, ngăn nắp

Nếu có kệ đựng đồ, hãy chắc chắn rằng bạn chừa trống một số không gian Căn Hộ Central Point Trung Kính để tạo cảm giác thông thoáng trong căn phòng. Lý tưởng nhất là đặt các bức ảnh, đồ trang trí ở gần tầm mắt; những vật có kích thước lớn, sách nên để gần khu vực sàn.