Ý Tưởng Làm Mới Không Gian Phòng Khách Central Point Trung Kính Bằng Màu Sắc

Phòng Khách Central Point Trung Kính là không gian sinh hoạt chung của gia đình, là nơi thể hiện sự trân trọng của chủ nhà với khách, vì thế, việc trang trí Phòng Khách Central Point Trung Kính là điều cần thiết. Dưới đây là 25 mẫu thiết kế, 25 ý tưởng làm mới không gian phòng khách bằng màu sắc.

Theo các nhà thiết kế nội thất, việc đầu tiên bạn hãy nghĩ đến cách làm mới Không Gian Phòng Khách Central Point Trung Kính, chính là bằng yếu tố màu sắc.

Hãy chọn màu sắc bằng những gam màu ấm áp và toát lên được tính thẩm mỹ. Thêm nữa, hãy chú ý đến yếu tố phong thủy, vì màu sắc có liên quan mật thiết đến phong thủy và cung mệnh của chủ nhân Căn Hộ Central Point Trung Kính. Trong mùa Thu năm nay, các chuyên gia thiết kế nhà cửa khuyên rằng, những gam màu như mocha, xám, be, vàng nhạt … sẽ là gam màu mà bạn nên chọn, đó là gam màu mùa Thu ấm áp, nhưng không làm mất đi sắc màu đẹp của mùa Hè. Và điều đó, sẽ mang đến trải nghiệm cảm xúc về không gian mới mẻ.

Bên cạnh đó, bạn điểm xuyết trong Không Gian Phòng Khách Central Point Trung Kính bằng những gam màu ấm áp và nổi như vàng nhạt, cam bí đỏ, xanh lá cây, nâu socolate, màu mận chín hay đỏ thẫm… bằng những món đồ trang trí, thảm, hoặc ghế sofa, gối tựa....

Chung Cư 219 Trung Kính xin giới thiệu những mẫu Phòng Khách Central Point Trung Kính được làm mới bằng sắc màu để bạn tham khảo: