MBLand Tổ Chức Kỷ Niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm  85 năm  ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng 20/10/2015 Công ty CP Địa ốc MB đã tổ chức Buổi gặp mặt các nữ cán bộ, nhân viên toàn Công ty. Ban Tổng giám đốc, đại diện các khối, phòng, ban cũng tham dự và chúc mừng các chị em.
MBLand Tổ Chức Kỷ Niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Ban chấp hành Hội Phụ nữ MBLand  đã tóm tắt tình hình hoạt động của Chi hội Phụ nữ trong năm qua, qua đó cho thấy vai trò, sự nổi bật của Chi hội Phụ nữ MBLand không chỉ trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, mà còn ở các hoạt động văn, thể, mỹ, chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên toàn Công ty. 
Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn Thanh niên.
Tổng giám đốc Vũ Thành Huế đã thay mặt Ban Lãnh đạo gửi đến các nữ cán bộ MBLand những lời chúc, lời chia sẻ chân thành ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các chị cho Công ty, cho gia đình. Tổng giám đốc cũng mong muốn các chị em sẽ tích cực hơn nữa trong các hoạt động, tiến tới nắm giữ nhiều hơn các vị trí quan trọng, chủ chốt trong Công ty.
Đến nay, sau 7 năm thành lập, Chi Hội phụ nữ MBLand đã có 48 thành viên, hoạt động thường xuyên, sôi nổi không chỉ trong các hoạt động của Công ty, mà cả trong các hoạt động của Ngân hàng Thương mại CP Quân đội.
Sau buổi gặp mặt, MBLand sẽ dành tặng các chị em một chuyến tham quan, dã ngoại tại Khu du lịch Tràng An, Ninh Bình.